ลวดตาข่าย จำหน่ายลวดตาข่าย ซ่งกังพานิช ลวดตาข่าย

ลวดตาข่าย, จำหน่ายลวดตาข่าย


ซ่งกังพานิช ลวดตาข่าย


ลวดตาข่ายเทคโนโลยีในการผลิตลวดตาข่าย ผลิตด้วยลวดเหล็กที่มีการเคลือบสารกันสนิมส่งผลให้ตัวตาข่ายไม่ผุกร่อน มีความแข็งแรงทนทาน มีระยะเวลาในการใช้งานยาวนาน รั้วลวดตาข่ายได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ลวดตาข่าย ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจด้านอื่นอีก เช่น
-ลวดตาข่ายมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ลวดที่ผลิตทำจากเหล็กเคลือบกัลวาไนซ์
-มีการรับรองคุณภาพการผลิต ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ได้มาตรฐานการผลิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)
-มีการรับรองคุณภาพความแข็งแรงของลวดเหล็ก พร้อมกับการรับประกันการใช้งานและเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป
-มีการใช้นวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพสูงทำให้มีความทันสมัย ส่งผลให้มีความแข็งแรงทนทานและมีความปลอดภัยสูง
-มีประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลาย ด้านการปศุสัตว์ เช่นการล้อมรั้ว กั้นอาณาเขต เป็นคอกหรือกรงสัตว์ เพื่อบริหารจัดการสัตว์ได้อย่างมีคุณภาพ รวมไปจนถึงสามารถนำมาใช้ประโยชน์ทางด้านการตกแต่งบ้านหรือสวน
-ติดตั้งได้ง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง เนื่องจากมีอุปกรณ์สำเร็จรูปที่ทำให้การติดตั้งเป็นไปได้อย่างสะดวกและง่ายดาย
-มีลวดลายให้เลือกตามความต้องการในการใช้งาน รองรับการใช้งานได้หลากหลาย
เทคโนโลยีการผลิตรั้วลวดตาข่าย เป็นเทคโนโลยีหนึ่งที่มีความก้าวหน้าอย่างมากโดยเฉพาะการพัฒนารูปแบบการผลิตรั้วลวดตาข่ายให้มีความแข็งแรงทนทาน และทนต่อแรงดึงในการใช้งานมากขึ้น กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย สามารถนำมาใช้ในการปศุสัตว์ แวดวงการเกษตร การใช้งานในบ้านพักอาศัย รวมไปจนถึงการใช้งานด้านการตกแต่งพื้นที่ให้มีความสวยงาม

ลวดตาข่าย ใช้ทำอะไรได้บ้าง
1. ใช้ทำเป็นตัวกรอง เช่น ฟิลเตอร์กรองฝุ่น ฟิลเตอร์กรองน้ำมัน ฟิลเตอร์กรองอากาศ กรองฝุ่นรถยนต์ กรองน้ำ กรองอากาศ กรองของเสีย กรองทราย
2. ใช้เป็นเครื่องใช้ในครัว เช่น ตะแกรงย่าง ตะแกรงดักลูกชิ้น ร่อนเม็ดมะขาม ตะแกรงพักน้ำมัน ตะแกรงตักอาหาร
3. ด้านการเกษตร เช่น ร่อยทราย คัดเมล็ดพันธ์ คัดเมล็ดข้าว
4. ด้านการปศุสัตว์ เช่น นำมาสร้างเป้นกรงนก กรงสัตว์ กรุงสุนัข กั้นคอก
5. ด้านอื่นๆ เช่น การประดับตกแต่ง ที่รองขวดยา รองกองหิน มุ้งลวดสแตนเลส

ข้อดีของลวดตาข่ายที่เหนือกว่าวัสดุอื่นๆในการทำรั้ว
ลวดตาข่าย นิยมใช้งานมากที่สุดในการทำรั้ว โดยนิยมใช้ทำรั้วบ้าน รั้วสนามกีฬา รั้วโรงงาน ใช้กันทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากคุณสมบัติที่เหมาะสมของรั้วตาข่ายดังนี้
1.แข็งแรง เนื่องจากเป็นเหล็ก ไม่ใช่พลาสติก จึงกั้นพื้นที่ได้ดี ใช้งานได้ยาวนาน
2.ไม่เป็นสนิม เนื่องจากลวดตาข่ายมีการชุบซิงค์อย่างดีมาจากโรงงานแล้ว
3.สามารถทำสีอีกครั้งเพื่อตกแต่งได้ เนื้อซิงค์ที่เคลือบตาข่ายอยู่นั้นสามารถทาสีทับเพื่อตกแต่งได้ ไม่เหมือนกับเนื้อสแตนเลสที่จะทำสีไม่ติด
4.ขนส่งง่าย,ติดตั้งง่าย เนื่องจากลักษณะชิ้นงานจะเป็นม้วนๆ ม้วนขนาดยาว 10 เมตรก็สามารถใช้คนยกเพียง 2 คนยกได้ เวล่ติดตั้งก็ขึงเป็นแนวยาว จุดเชื่อมต่อมีน้อย

ข้อดีลวดตาข่ายของเรา
1.ได้รับการรับรองตามหลักมาตรฐาน
2.สินค้าคุณภาพ ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง
3.ใช้งานคงทนต่อสนิม
4.สามารถเลือกความสูง และ ขนาดช่องเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน
5.บริการหลังการขายคุณภาพ พร้อมให้คำแนะนำ

ประเภทของลวดตาข่ายที่นิยมนำมาใช้ประโยชน์ต่างๆ เช่น
1. ลวดตาข่ายถัก ทำจากลวดที่นำมาถักเป็นตาข่าย ด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ได้ขนาดตามมาตรฐาน สามารถประยุกต์ใช้ได้ในงานหลายรูปแบบ ตามความต้องการ
2. ลวดตาข่ายตะแกรงหรือลวดตาข่ายสาน ทำจากลวดที่นำมาสานและดัดด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ เป็นแผ่นขนาดต่างๆ มีความทนทานสูง เส้นลวดเงางามให้ความสวยงาม
3. ลวดตาข่ายสีเหลี่ยมหรือตาข่ายกรงนก เป็นลวดที่นำมาทำการอ๊าคด้วยไฟฟ้าและเคลือบเส้นลวดด้วยกัลวาไนซ์ ทำให้มีความทนทานใช้ในงานกสิกรรมได้ดี
4. ลวดตาข่ายแสตนเลส ผลิตจากลวดแสตนเลสอ๊าคด้วยไฟฟ้าทำเป็นตาข่ายแสตนเลส รูปแบบต่างๆ สามารถป้องกันการเป็นสนิม ทำให้มีความทนทานใช้งานได้นาน
5. ลวดตาข่ายสี่เหลี่ยมเคลือบพีวีซี (PVC) ลวดตาข่ายสี่เหลี่ยมใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาทำการอ๊าคด้วยไฟฟ้า และเคลือบเส้นลวดด้วยพีวีซี (PVC) ทำให้มีความทนทานและให้ความสวยงามใช้ในการใช้งาน

ลวดตาข่าย

ลวดตาข่าย


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


ลวดตาข่ายซ่งกังพานิช ลวดตาข่าย


          ผู้ผลิต - จำหน่าย ลวดตาข่ายเหล็ก ตะแกรงเหล็ก ลวดตาข่ายถัก ลวดตาข่ายถักตาข้าวหลามตัด ตะแกรงเหล็กสานสี่เหลี่ยม ตาข่ายลวดสาน รับผลิตลวดตะแกรง ผลิตลวดตาข่าย ลวดหนาม งานโครงสร้างเหล็ก ตาข่ายถัก โรงงานตะแกรงเหล็ก ตาข่ายเหล็กสาน ตะแกรงเหล็กก่อสร้าง ลวดตาข่ายเคลือบพีวีซี ลวดตาข่ายข้าวหลามตัด ตาข่ายข้าวหลามตัดม้วน ตาข่ายและตะแกรงลวดสแตนเลส ตะแกรงสี่เหลี่ยมช่องเล็ก-ใหญ่  รั้วตาข่ายเหล็ก บริการติดตั้งลวดตาข่าย จำหน่ายลวดตาข่าย จำหน่ายลวดตาข่ายถัก
ลวดตาข่ายตะแกรง (ลวดตาข่ายสาน) ได้มาจากการนำลวดที่ผ่านการชุบกัลวาไนซ์คุณภาพสูงแล้ว มาทำการดัดด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ แล้วนำมาสานเป็นแผ่นตามขนาดต่างๆที่ลูกค้าต้องการ   ลวดที่นำมาผลิตเป็นลวดตาข่ายสานเป็นลวดที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศ ญี่ปุ่น มีความคงทนสูง เส้นลวดมีความเงางามตลอดทั้งเส้น


         ลวดตาข่ายทอ (ลวดตาข่ายถัก) เกิดจากการนำลวดที่ได้ผ่านการ ชุบกัลวาไนซ์คุณภาพสูงจนเส้นลวดมีความเงางาม และทนทานต่อการเป็นสนิม มาทำการถักเป็นตาข่ายด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย จึงทำให้สินค้าของเรามีมาตรฐานเท่ากันทุกม้วน และมีความแข็งแรงทนทาน สามารถผลิตได้รวดเร็วเพื่อให้ตอบรับความต้องการของลูกค้า


ลวดตาข่าย, ลวดตาข่ายถัก, ลวดตาข่ายทอ, ตาข่ายม้วน, ตาข่ายทำรั้ว, รั้วตาข่ายถัก, ลวดสานชุบซิงค์, ตาข่ายถัก
ลวดตะแกรง, ลวดตาข่ายสาน, ตะแกรงลวดสานชุบซิงค์, ลวดหยิก / ตะแกรงลวดสาน / ตะแกรงสาน, ตะแกรงลวดหยิก, ตะแกรงตัวหนอน, ลวดหนาม
ลวดหนามชุบสังกะสี, ลวดหนามชุบซิงค์, รั้วลวดหนาม, ลวดกรงไก่, ตะแกรงกรงไก่, ลวดตาข่ายกรงไก่, ลวดตาข่ายสี่เหลี่ยม,  ตะแกรงกรงนก, ตะแกรงฉาบปูน
ตาข่ายฉาบปูน, ลวดตาข่ายสี่เหลี่ยมชุบสังกะสี, ตาข่ายกรงไก่, ลวดชุบสังกะสี, ลวดชุบกัลวาไนซ์, ลวดขาว, ลวดชุบซิงค์โรงงานผลิตลวดตาข่ายปทุมวัน โรงงานผลิตตะแกรงย่านปทุมวัน ผลิตภัณฑ์ลวด ผู้ผลิตตะแกรงเหล็กไวร์เมช เหล็กไวร์เมช  ตะแกรงเหล็กไวร์เมช  ตะแกรงเหล็กเชื่อม ลวดเหล็ก ลวดเหล็กกล้าข้ออ้อย ลวดเหล็ก


         เราพร้อมให้บริการท่าน ในพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ทั่ว กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล

 

สนใจติดต่อ
ซ่งกังพานิช ลวดตาข่าย
1578-82 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. 10330
โทรศัพท์ : 0-2214-2262-3
โทรสาร ตะแกรงเหล็ก : 0-2216-3293
E-mail : pi_hung@hotmail.com
เว็บไซต์ : songkangpanich.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *